Tin Tức

Cập nhật những tin tức mới từ Prep.vn

BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 10

Bản tin nội bộ là nơi tổng hợp lại tổng quan tình hình, các hoạt động nổi bật của công ty trong từng tháng. Hãy cùng điểm qua tháng 10, Prep đã diễn ra những hoạt động nào nhé.

1. Sự kiện nổi bật trong tháng

Ngày 22/10 vừa qua, Prep đã vinh dự đồng hành cùng Đoàn TNCS Trường đại học Ngoại Thương, trong sự kiện “Ngày hội chào tân sinh viên 2022” với chủ đề “Purple Kiss”.

 

Ngày 29/10 vừa qua, Prep For Ielts vinh dự là nhà đồng hành tại sự kiện “Phố sách tháng 10” với chủ đề “Ngôn ngữ và nguồn cội” được tổ chức tại phố sách 19 tháng 12.

2. Hoạt động công ty

Ngày 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, Prep đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ cùng những phần quà tri ân, gửi tặng quí chị em nhân viên trong dịp lễ đặc biệt này. Ngày hôm ấy, cùng là buổi liên hoan chúc mừng sinh nhật các thành viên sinh tháng 10, với những lời chúc ngọt ngào nhất.

3. Nhân sự mới tháng 10

Tháng 10 vừa qua, Prep đã chào đón 11 thành viên mới, trực thuộc các team ACA, HRA, MKT, TECH và BRAND. Hãy cùng xem, sau 1 tháng làm việc tại Prep, các thành viên mới có cảm nghĩ gì nhé.

Bạn Minh Ngọc – Nhân sự mới team HRA chia sẻ: “Lúc mới vào công ty em rất bỡ ngỡ và con thiếu sót rất nhiều, nhưng may mắn được các anh chị trong team và mọi người trong công ty giúp đỡ, chỉ bảo tận tình nên em đã dần quen việc hơn và hòa nhập với tất cả mọi người trong công ty”

Bạn Minh Hiệu – Thành viên mới team MKT chia sẻ: “Mình cảm thấy biết ơn và trân trọng khi có cơ hội được là một phần của Prep. Mình tin rằng trong hành trình sắp tới sẽ nhiều khó khăn và thử thách, nhưng Hiệu đến với Prep vì điều đó, muốn được cọ sát và rèn rũa, để bứt phá khỏi giới hạn của bản thân. Mình rất ấn tượng về môi trường làm việc và dàn nhân sự giàu năng lượng của Prep, mọi thứ như thôi thúc sự tích cực và nỗ lực cải thiện mình mỗi ngày.”

Mong rằng bản tin tháng 10 này tổng kết lại được những hoạt động của công ty và tháng 11 chúng ta sẽ hoạt động thật mạnh mẽ hơn nữa.

………………………………………………………………………….